Menu

Giới thiệu

CÂU CHUYỆN CỦA NHÀ SÁNG LẬP
 
Nếu bạn thường xuyên làm việc ở ngoài trời hoặc tập thể hình, chơi thể thao... thì cơ thể sẽ hay đổ mồ hôi & ngứa ngáy rất cần được kỳ cọ sạch sẽ. Nhưng, kỳ cọ tay chân thì đơn giản còn phần lưng thật khó, phải không?
Thường thì bạn sẽ sử dụng đồ dùng bán ở siêu thị như cây cọ cầm tay, bông tắm... nhưng hẳn sẽ không thể hài lòng vì chúng có chung đặc điểm:
Bất tiện khi sử dụng
Tích tụ vi khuẩn gây bệnh ngoài da
Khó với tới hết các vị trí trên lưng & gáy
Độ bền không cao
Không mang lại cảm giác thư giản, sảng khoái
Đôi khi bạn phải với tay ra sau muốn xái cả vai mà chẳng thể kỳ cọ lưng sạch được – cảm giác ngứa ngáy, khó chịu hầu như thường trực.

Hiện nay, ngay cả ở thị trường nước ngoài, từ Amazon cho đến Ebay hay Alibaba... cũng chưa thấy một dụng cụ nào giải quyết các bất tiện nói trên.
Đó là lý do, chúng tôi quyết tâm phát triển giải pháp chà lưng hoàn toàn khác biệt với mục đích tạo ra một cuộc ‘cách mạng’ về trải nghiệm trong buồng tắm: 'Thanh Gốm Chà Lưng Không Dùng Tay' O.wada!
...
Khảo sát các chủng loại sản phẩm đang bán trên thị trường - chúng tôi thấy rằng các chất liệu nhựa, vải, đót, bọt biển vv... đều tồn tại nhược điểm giống nhau về độ bền, vấn đề vệ sinh và sự hạn chế của tính năng sử dụng.
Sau khi nghiên cứu & thử nghiệm trên nhiều chất liệu - cuối cùng chúng tôi thấy rằng vật liệu gốm là tối ưu nhất!...

Đặc biệt, thanh gốm được phủ lên bề mặt một lớp mịn cát để tạo độ nhám – loại cát biển Cam Ranh tốt nhất thế giới – nhằm mang lại cảm giác chà lưng cực kỳ thiên nhiên và sảng khoái! Do chính mặt nhám này vừa giúp chà sạch chất bẩn, mồ hôi... & ngoài ra còn giúp massage lưng, tăng tuần hoàn máu rất tuyệt vời!
Điểm khác biệt của ‘Thanh Gốm Chà Lưng Không Dùng Tay’ O.wada:
Chất liệu gốm truyền thống
Phun cát biển với độ mịn vừa đủ
Hoạ tiết handmade vừa có tính thẩm mỹ vừa tăng độ tương tác với da lưng
Gắn cố định vào tường giúp cho việc sử dụng tiện lợi, không cần dùng tay
Rất vệ sinh và cực kỳ sạch sẽ
...
Từ khi tung ra thị trường - chúng tôi nhận được phản hồi rất tích cực, Khách hàng tỏ ra ngạc nhiên & thích thú - đa số cho biết rằng có thể nhận thấy sự thay đổi chỉ sau vài lần sử dụng:
Lưng được kỳ cọ thật sạch khắp phần sau
Làn da trở nên mịn màng & mềm mại hơn
Cảm giác ngứa ngáy hầu như không còn
Đặc biệt giúp chà lưng không dùng tay thật là sảng khoái

Có Khách Hàng chia sẽ thêm:
“Đây là thứ gây nghiện mà không phải ma tuý!”.
Vâng! Thật thế, một khi đã dùng 'Thanh Gốm Chà Lưng Không Dùng Tay' O.wada, sau đó chỉ vài ba ngày không được sử dụng – bạn sẽ thấy nhớ - đó là cảm giác ‘nghiện’ tuyệt vời!

Một điều nữa rất tự hào đó là sản phẩm ‘Thanh Gốm Chà Lưng Không Dùng Tay’ O.wada được thiết kế & sản xuất tại VN từ 100% nguyên vật liệu trong nước – O.wada là sản phẩm bằng gốm dùng chà lưng không dùng tay lần đầu tiên tại VN & trên toàn thế giới. Sản phẩm được bảo hộ kiểu dáng thiết kế & giải pháp hữu ích toàn cầu.
Hãy trải nghiệm đặc điểm khác biệt của sản phẩm - chắc chắn bạn sẽ cực kỳ thích thú ngay sau lần sử dụng đầu tiên vì:
Không cần dùng đến tay
Giúp tẩy sạch tế bào da chết
Tăng tuần hoàn máu
Rất bền để không phải thay quá thường xuyên
Vệ sinh rất cao nên nhiều người có thể dùng chung
Cảm giác sảng khoái thực sự thiên nhiên & nguyên thuỷ

O.WADA – Thật là sảng khoái!