Menu

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH OWADA là một start-up tại TP.HCM, do nhóm đồng sáng lập là những người bạn trẻ với quyết tâm làm một cuộc 'cách mạng' về tiện ích trong phòng tắm gia đình.
Nhận thấy sự bất tiện cùng nguy cơ lây lan bệnh ngoài da từ các dụng cụ tắm hiện hữu (bông tắm, que chà...) - chúng tôi đã phát triển một giải pháp hoàn toàn khác biệt, đó chính là 'THANH CHÀ LƯNG BẰNG GỐM KHÔNG DÙNG TAY' O.wada nhằm mang đến cho mọi người một trải nghiệm vô cùng sảng khoái mỗi lần tắm.
O.wada được sản xuất tại VN 100% - đó là cách nhằm tôn vinh vẻ đẹp & giá trị tinh tuý của ngành gốm thủ công truyền thống Việt Nam.
O.wada - Thật Là Sảng Khoái!
Tên gọi sản phẩm O.wada xuất phát từ chữ "Ồ! Quá đã!" - cách biểu lộ cảm xúc của Khách hàng sau khi sử dụng.
Logo công ty là biểu tượng hình ảnh của cảm xúc này, với chữ O lớn và o nhỏ bên trong thể hiện một gương mặt ngạc nhiên, thích thú. Màu sử dụng là màu gốm truyền thống.
Hiện nay, văn phòng & kho công ty đặt tại 78A Huỳnh Văn Bánh, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

THÔNG TIN BAN ĐIỀU HÀNH CÔNG TY

1. Ông TRỊNH MINH THẢO, Co-Founder, Cố vấn: đã từng là một Phó TGĐ Ngân hàng, có nhiều năm công tác tại các ngân hàng lớn như Sacombank, Techcombank, MB... Hiện ông là Chuyên Gia Đào tạo tại Academy of Sales Champions VN & là tác giả của nhiều cuốn sách quen thuộc dành cho ngành Ngân hàng bán lẻ.

Một số tác phẩm đã phát hành của tác giả Trịnh Minh Thảo2. Ông TRỊNH ĐĂNG HẢI, Co-Founder, Giám đốc 

3. Ông PHẠM PHÚ QUỐC, Co-Founder, Giám đốc Sản phẩm