Menu

Câu hỏi thường gặp

1. Thanh gốm chà lưng O.wada có đều chỉnh độ cao thấp được không?  
Không! Nhằm mục đích tạo trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng & không cần dùng tay nên thanh O.wada được thiết kế để cố định vào tường, không di chuyển được.
 

2. Nếu trong nhà đông người, chiều cao khác biệt nhau thì khi sử dụng chung có tiện không?
Với chiều cao quá khác biệt thì trong khi chà lưng - người cao hơn phải chùn xuống, còn người thấp hơn phải rướn lên – cảm giác vẫn sảng khoái, công dụng chà lưng vẫn tốt tuy có thể hơi thiếu thoải mái.
Trường hợp này, để có trải nghiệm tốt nhất khi cùng sử dụng chung - khách hàng có thể lắp 2 cái O.wada song song nhau tại vị trí so le cao/thấp phù hợp.
 
3. Chà lưng vào bề mặt cát có làm xướt da không?
Lớp mụn cát phun trên bề mặt thanh gốm O.wada được tính toán kỹ lưỡng nhằm tạo một độ nhám phù hợp giúp khi kỳ cọ tạo độ tương tác tốt nhất.
Tuy nhiên, còn tuỳ thuộc vào cách sử dụng - những lần đầu, khách hàng vui lòng chà vừa phải đến khi quen dần, tránh chà quá mạnh có thể gây rát hoặc xướt da.
 
4. Lớp cát & bề mặt gốm có chóng mòn không?
Không! Do da lưng chúng ta mỏng, lực tác động cũng vừa phải nên mức độ mài mòn hầu như không đáng kể - vì thế, sản phẩm O.wada rất bền, thời gian sử dụng tối ưu có thể lên đến trên 24 tháng.
 
5. Khi sử dụng O.wada nên dùng chung với xà phòng hay sữa tắm?
Nếu được nên dùng với sửa tắm, vừa tạo độ ma sát tốt nhất vừa dễ vệ sinh sau khi sử dụng.
Trường hợp, khách hàng sử dụng xà phòng – vui lòng lưu ý xã nước rửa kỹ, cẩn thận tránh để xà phòng bám lại trên các khe bề mặt O.wada gây bẩn.
 
6. Để gắn O.wada vào tường cần phải khoan 4 lỗ vít, sau này khi thay các model mới lại phải khoan nữa sao?
Không! O.wada vẫn đang được hoàn thiện, cải tiến và bổ sung thêm tính năng giúp cho việc tắm rửa, kỳ cọ thoải mái & sảng khoái hơn. Tuy vậy, cho dù thiết kế có thay đổi - vị trí 4 lỗ vít vẫn được giữ cố định. Muốn sử dụng các model cải tiến, khách hàng chỉ cần tháo vít cái cũ & gắn cái mới tại đúng vị trí lỗ đã khoan.
 
7. Owada có nhiều màu để chọn không?
Hiện tại, O.wada chỉ có một màu trắng sứ - phù hợp tốt nhất với đa số các màu gạch trong phòng tắm từ thông thường đến cao cấp.
Chúng tôi vẫn tiếp tục thử nghiệm để chọn sản xuất thêm một số màu phổ biến nữa khi khách hàng có yêu cầu.
 
8. Tôi muốn gắn thanh gốm chà lưng O.wada tại các buồng tắm trong resort 5 sao, muốn in logo & màu riêng có được không?
Được! Trường hợp khách hàng sử dụng O.wada cho khách sạn, resort, câu lạc bộ golf, sân bóng đá... có thể đặt hàng sản xuất O.wada với logo và màu nhận dạng thương hiệuriêng theo yêu cầu.
 
9. Tôi rất thích sản phẩm ‘Thanh Gốm Chà Lưng Không Dùng Tay’ O.wada, nhưng đang cân nhắc vì thấy giá hơi cao, phải vậy không?
Đúng là trên thị trường hiện nay, khách hàng có thể tìm thấy vài sản phẩm chà lưng (bông tắm, cây cọ...) giá thấp hơn. Tuy nhiên, nếu so sánh lợi ích tuyệt vời của O.wada: không cần dùng tay, kỳ cọ lưng sạch sẽ, cảm giác thư giản tuyệt vời, thời gian sử dụng lâu dài... thì mức giá bán lẻ như vậy rất hợp lý – nếu không muốn nói là quá rẻ!
Nhiều khách hàng, sau khi được sử dụng O.wada chỉ một lần cũng đã hoàn toàn đồng ý như vậy!  

10. Tôi chà lưng rất thuờng xuyên, đặc biệt là sau những buổi chơi thể thao ngoài trời. Lâu nay tôi vẫn sử dụng cây chà lưng bằng nhựa, tại sao nên thay 
bằng thanh gốm O.wada?
Những sản phẩm đang bán trên thị trường hiện nay vẫn dùng được, tuy nhiên chúng có chung đặc điểm: bất tiện khi sử dụng, khó chà hết các vị trí ở lưng, không có cảm giác thoải mái và đặc biệt là chúng tích tụ vi khuẩn lây bệnh về da...
Thanh gốm chà lưng O.wada ngược lại, cho bạn trải nghiệm kỳ cọ lưng sảng khoái vô cùng, vừa tự nhiên, nguyên thuỷ lại tiện dụng và cực kỳ sạch sẽ.
Hãy thử sử dụng O.wada, cám giác sảng khoái chẳng có sản phẩm nào so sánh được!
Cam kết là Quý Khách Hàng sẽ cảm thấy 'nghiện' sau vài lần sử dụng.
 

11. O.wada là hàng nhập khẩu à?  
Không! ‘Thanh Gốm Chà Lưng Không Dùng Tay’ Owada tự hào được thiết kế và sản xuất 100% tại Việt Nam. Đây là giải pháp chà lưng ưu việt lần đầu tiên và duy nhất trên thế giới đã được bảo hộ bản quyền thiết kế & giải pháp hữu ích toàn cầu.

O.wada là sản phẩm tinh tuý của ngành gốm thủ công Việt Nam với chất liệu gốm Bình Dương truyền thống, phun mịn cát biển Cam Ranh tốt nhất thế giới và được sản xuất bằng quy trình thủ công cực kỳ khéo léo của những người thợ gốm lành nghề nức tiếng bao đời.
O.wada là niềm tự hào của ý tưởng Việt Nam!
 
12. Thời hạn bảo hành sản phẩm bao lâu?
O.wada được bảo hành 2 năm. Trong thực tế, khi sử dụng trong gia đình - thời gian sử dụng có thể đến 3 năm hoặc hơn.

13. Tên sản phẩm O.wada có nghĩa là gì?
Chúng tôi không bán một sản phẩm mà là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm trong buồng tắm: cực kỳ thư giản và tột cùng sảng khoái!
Hình dung, hàng triệu triệu người mỗi ngày trở về nhà sau giờ làm, chơi thể thao, đi du lịch... được tận hưởng sự khoan khoái và sung sướng thốt lên: “Ồ! Quá đã!”.
Tên sản phẩm & Logo công ty chính là cách viết tắt và thể hiện cảm xúc đó: “O.wada - Ồ! Quá đã!”